OUR BLOG

OUR BLOG

บทความ สุขภาพและความสวย

บทความสาระความรู้ด้านการดูแลสุขภาพและความสวยงามสำหรับผู้ที่รักและดูแลตัวเอง เทคนิคการบำรุงดูและสุขภาพผิวพรรณ

แอมพูลเกาหลี คืออะไร - alexis wang booster ampoule เกาหลี

บําบัดผิวด้วย Alexis Wang สกินแคร์จากธรรมชาติ 23 ชนิด

แอมพูลเกาหลี by Alexis Wang ให้ธรรมชาติบําบัดผิว ด้วย Alexis สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 23 ชนิด เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ปลอดภั...

Continue reading

วิธี Move on by Alexis Wang

5 วิธี Move on ออกจากวงกลมที่ต้องย่ำอยู่กับที่

ออกจากวงกลม ที่ย่ำอยู่กับที่ กันเถอะ! ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับบางคนที่จะ move on เชื่อว่าหลายคนเคยเกิดอาการนี้หรือกำลังเกิดอยู่ ทำอย่า...

Continue reading

EVENT NEWS

ข่าวประชาสัมพันธ์

alexis โม อมีนา มอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท

โม อมีนา นิพิจ ร่วมกับ Alexis Seoul ลุยงานพิทักษ์สิทธิสตรี

Alexis Seoul ร่วมกับ โม อมีนา แบรนด์ดังเกาหลี หนุน "มูลนิธิเพื่อนหญิง" ร่วมส่งเสริมแนวคิดและความเข้าใจบนพื้นฐานที่ว่าหญิงชายย่อมมีความ...

Continue reading

187056

บริษัท อเล็กซิส วัง (ไทยแลนด์) จำกัด ลงนามความร่วมมือ (MOU) กับทางสมาพันธ์ K Beaty Thailand

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัท อเล็กซิส วัง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอ...

Continue reading

DSC00166-780x405-1

อเล็กซิส วัง (ไทยแลนด์) พร้อมเปิดตัวเเบรนด์ Alexis Seoul อย่างยิ่งใหญ่

ทางกลุ่มบริษัท อเล็กซิส วัง กรุ๊ป โดยคุณ วิชชุดา ชุ่มมณีกูล ตำแหน่ง Chief Executive Officer บริษัท อเล็กซิส วัง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นปร...

Continue reading

รางวัลประกาศเกียรติคุณ THE BEST INTERNATIONAL OF K BEAUTY AWARDS 2022 (ครั้งที่ 1)

ประกาศความโดดเด่นของตัวคุณ สู่เวทีธุรกิจระดับนานาชาติด้วยภาพลักษณ์ระดับสากล กับรางวัลที่ได้มาตรฐานระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้ จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเซียกับรางวัลเชิดชูเกียรติ ที่จะส่งเสริมและสนับสนุนภาพลักษณ์ รวมถึงให้กำลังใจแก่บุคคล ผู้ประกอบการ นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ผลิตภัณฑ์ สถานบริการด้านสุขภาพและความงาม สถาบัน องค์กร และผู้บริหาร ทั่วทั้งเอเซีย

คุณ วีรวิชญ์ ชัยคณาพิบูลย์ ประธานผู้บริหาร กลุ่มบริษัท อเล็กซิส วัง กรุ๊ป ในฐานะประธานสมาพันธ์ K BEAUTY THAILAND และประธานจัดงานพิธีการมอบถ้วยรางวัลเชิดชูเกียรติ THE BEST INTERNATIONAL OF K BEAUTY AWARDS 2022( ครั้งที่ 1 ) โดยสมาพันธ์ The Federation of K-Beauty Professional ประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่า “ ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกันว่า บุคลากรในองค์กรต่างๆ ของสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชน องค์กรเพื่อสังคม มูลนิธิ สมาคม วงการบันเทิง สื่อสารมวลชน รวมถึงองค์กรและบุคลากรด้านวิชาชีพและธุรกิจของทุกภาคส่วนนั้น ล้วนมีส่วนสำคัญในการผลักดัน และขับเคลื่อนกลไกของการพัฒนาด้านวิชาชีพและระบบเศรษฐกิจ

ดังนั้น ทางสมาพันธ์ความงามมืออาชีพแห่งประเทศเกาหลีใต้ หรือที่รู้จักกันในนามของ The Federation of K-Beauty Professional , South Korea โดยคณะกรรมการของสมาพันธ์ความงามมืออาชีพแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงได้มีการจัดงานพิธีการมอบรางวัล THE BEST INTERNATIONAL OF K BEAUTY AWARDS 2022 (ครั้งที่ 1) ประจำปี 2565 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทางสถาบัน มหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและเอกชนจากหลายประเทศชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น
✅ Myongji University (South Korea)
✅ Cloud Nine College (Canada)
✅ Concordia International University (USA)
✅ Heritage Reformed College (Australia)
✅ Hanoi International (Vietnam)

สำหรับพิธีการมอบรางวัลในงานครั้งนี้ ทางคณะกรรมการของสมาพันธ์ความงามมืออาชีพแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะผู้จัดงาน THE BEST INTERNATIONAL OF K BEAUTY AWARDS 2022 ได้เรียนเชิญทาง MR. HWANG JONG YUL ประธานสมาพันธ์ความงามมืออาชีพแห่งประเทศเกาหลีใต้ (Chairman Of The Federation of K-Beauty Professional , South Korea) มาเป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบรางวัลแด่ผู้เข้ารับรางวัล

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Start typing to see products you are looking for.